Di động: 0938.20.28.29; Số Điện Thoại: (08) 376737 46
Email công ty: contact@nkfood.vn
ĐI CHỢ GIÚP BẠNSUẤT ĂN CÔNG NGHIỆPCUNG CẤP THỰC PHẨM MẦM NON

ĐI CHỢ GIÚP BẠN

Một dịch vụ hoàn toàn mới tại TPHCM. Bạn có thể đi chợ ngay tại nhà mình bẳng 1 chiếc smartphone. TIỆN ÍCH - THUẬN LỢI-TIẾT KIỆM

Xem chi tiết

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Giúp thuận tiện trong việc giải quyết buổi trưa cho các nhân viên công nhân, nhân viên trong giờ nghỉ trưa. Dinh dưỡng-Vệ sinh- An toàn

Xem chi tiết

CUNG CẤP THỰC PHẨM MẦM NON

Hiện tại Nguyên Khang đã cung cấp hơn 300 trường mầm non, tiểu học tại địa bàn TPHCM. Uy tín - Chất lượng-Chuyên nghiệp

Xem chi tiết

Cơm Trưa Văn Phòng

Ra đời nhầm mong muốn cải thiện bữa ăn trưa cho các nhân viên văn phòng. Với mục tiêu đem một bữa ăn ngon cho anh chị em văn phòng. Với phương thức sử dụng khay sử dụng một lần tiện lợi, vệ sinh.

- Thực Đơn Hàng Ngày (click vào đây để xem)
– Liên hệ : Liên hệ đặt cơm: 0938 953 299 (Ms Na)
Giờ đặt cơm: 8h30~10h30 hàng ngày (Ms Na)

 

khay một lần

Do đặc thù và thời gian làm việc nên hầu hết các nhân viên văn phòng làm việc theo khung giờ hành chính, và có thời gian nghỉ nửa buổi để lấy lại năng lượng bằng những bữa cơm trưa văn phòng nhanh gọn, sau đó tiếp tục vào giờ làm của nửa ngày còn lại.

Đa phần các quán cơm trưa văn phòng đều có thực đơn các món ăn cùng cơm không khác nhau là mấy. Vẫn cần đảm bảo có cơm, các món mặn, món xào, món canh, một số gia vị hoặc một số món đặc biệt tùy vào đặc trưng của cửa hàng.

khay com 3

Việc lựa chọn nguyên liệu là điều cực kỳ vô cùng quan trọng, bởi lựa chọn thực phẩm tươi ngon mới có thể cung cấp được những món ăn chất lượng, và người đầu bếp nắm giữ trọng trách nặng nề khi tạo nên những hương vị níu chân khách hàng.

Tuy rằng, các quán cơm trưa văn phòng hiện nay về mặt thực đơn các món ăn không khác nhau, nhưng về chất lượng cũng như cách thu hút khách hàng còn dựa vào nhiều khía cạnh khác như: chất lượng, mùi vị món ăn, chất lượng phục vụ… Đây chính là những điểm thu hút khách hàng.

Với nhu cầu khá đông đảo như hiện nay, thì việc nâng cao chất lượng món ăn luôn là điểm chính giúp cửa hàng cơm trưa giành cho giới văn phòng luôn đảm bảo thu hút được lượng khách hàng nhất định, bởi đó là tiêu chí hàng đâu khi lựa chọn quán cơm.

khay com 1 làn

Về hình thức cơm trưa văn phòng, ngoài những món ăn và thực đơn giống bữa cơm gia đình truyền thống thì có rất nhiều sự lựa chọn và món ăn phong phú, hấp dẫn hơn như cơm gà, cơm bò, v.v… Với cách nấu món ăn tạo điểm nhấn vào thực phẩm chính lựa chọn để chế biến cùng gia vị hấp dẫn tạo nên hương vị riêng cho các cửa hàng chuyên cung cấp những dịch vụ này.

Và thay vì phải ra ngoài để ăn cơm, thì ngày nay dịch vụ ship hàng cơm trưa văn phòng tận nơi giúp dân phòng có thể tiết kiếm được thời gian và công sức mà vẫn được thưởng thức những bữa cơm trưa đầy dinh dưỡng.

Nguyên Khang Food là cửa hàng chuyên cung cấp các món ăn từ gà ta, tạo nên sức hút riêng biệt đối với thực khách khi tạo điểm nhấn vào món ăn chính từ gà ta, một thực phẩm khá quen thuộc nhưng không hề dễ kiếm ở giữa lòng những thành phố lớn.


– Thực Đơn Hàng Ngày (click vào đây để xem)
– Liên hệ : Liên hệ đặt cơm: 0938 953 299 (Ms Na)
Giờ đặt cơm: 8h30~10h30 hàng ngày (Ms Na)

 

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
Cơm trưa văn phòng
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Đi Chợ Giúp Bạn

DỊCH VỤ ĐANG TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG (Mong quý khách hàng thông cảm, dịch vụ sẽ sớm trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất.)   (Cách Thức Đặt […]

Read More
Cung Cấp Thực Phẩm Cho Trường Mầm Non

Nguyên Khang hiện đang cung cấp thực phẩm cho trường mầm non cho hơn 300 trường mầm non tiểu học tại nội thành phố Hồ Chí Minh. Tập thể công ty […]

Read More
Cơm Trưa Văn Phòng

Ra đời nhầm mong muốn cải thiện bữa ăn trưa cho các nhân viên văn phòng. Với mục tiêu đem một bữa ăn ngon cho anh chị em văn phòng. […]

Read More