Công ty Suất Ăn Công Nghiệp

Nhà ăn khách hàng của Nguyên Khang

Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Nguyên Khang Food

Nguyên Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm tươi sống. Đã đạt một số thành tựu trong ngành

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các khu công nghiệp ngày càng mọc lên như nấm sau mưa, đáp ứng nhu cầu việc làm của đông đảo người lao động trong xã hội, cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp ngày càng tăng cao.

Suất Ăn Công Nghiệp Nguyên Khang

Suất Ăn Công Nghiệp Nguyên Khang

Để có thể cung cấp suất ăn công nghiệp với số lượng lớn và phục vụ cùng lúc nhiều người thì đơn vị triển khai dịch vụ cần đáp ứng những điều kiện gì? Chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Có 3 vấn đề chính mà Nguyên Khang khác biết với các công ty suất ăn công nghiệp khác.

Nhà xưởng suất ăn Nguyên Khang

Nhà xưởng suất ăn Nguyên Khang


1. Thực Đơn Món Ăn.

Thực đơn luôn được Nguyên Khang  xem là vấn đề quan trọng và được công ty chăm chút nhất. Thực đơn luôn được thay đổi hàng ngày hàng tuần. Các món ăn đa dạng thay đổi sen kẽ giữa các món thịt cá, các món trứng, món heo bò gà.

2. Đội ngũ nhân viên phục vụ.

Quần áo và các vật dụng của các nhân viên không được để trong các khu vực chế biến, và phải được giữ gìn vệ sinh cá nhân một cách sạch sẽ.

Đối với nhân viên chế biến suất ăn công nghiệp thì cần phải nắm được các kiến thức về VSATTP cũng như thực hiện được đúng các quy trình để có thể chế biến một cách vệ sinh và an toàn cho người sử dụng

Không được ăn uống và hút thuốc lá trong khu chế biến

Nhân viên cần phải được khám sức khỏe thường xuyên, định kỳ hàng năm. Trong khi chế biến cũng như chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp thì phải cắt ngắn và giữ móng tay sạch và rửa tay bằng xà phòng trước khi chế biến và phục vụ thức ăn

Ngoài ra khi chia suất ăn công nghiệp thì nhân viên cần phải sử dụng các dụng cụ để chia thức ăn chứ không được dùng tay để chia và bốc thức ăn chín.

Nhà ăn khách hàng của Nguyên Khang

Nhà ăn khách hàng của Nguyên Khang


3. Khẩu vị món ăn.

Nhà ăn luôn có 2 đầu bếp để thay đổi luân phiên, để tạo nên sự khác biệt trong khẩu vị để khách hàng không bị nhàm chán. Cũng như sẽ đa dạng cách nấu cách trình bày trong các món ăn.

Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn vui lòng liên hệ:

Di động : 0938 913 829 (Ms Na)
hoặc 0938 20 28 29 (Mr.Diện)
Mail: suatancongnghiep.nk@gmail.com

Tellphone: (028) 376737 45 -(028) 376737 46

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
công ty suất ăn công nghiệp
Đánh giá
51star1star1star1star1star