Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Lê Minh Xuân

Đầu tiên NGUYÊN KHANG FOOD xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tạo điều kiện cho chúng tôi có được cơ hội để giới thiệu về dịch vụ suất ăn công nghiệp với quý khách.

chia thuc pham

Suốt thời gian qua chúng tôi luôn rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong những sản phẩm của dịch vụ về thực phẩm và đã nhanh chóng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong làng ẩm thực việt nói chung, trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp nói riêng.

IMG_4984

Chế biến, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh. Chúng tôi liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được chứng nhận sử dụng dấu hiệu “Thực phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng“, được tặng huy chương vàng về chất lượng an toàn và đặc biệt được tặng ” Cúp vàng thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng” do cục trưởng cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp.

Tập thể Nguyên Khang

Để có được thành quả trên, công ty cổ phần suất ăn công nghiệp Nguyên Khang Food luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Văn phòng Nguyên Khang

Nguyên Khang Food hiện đang cung cấp suất ăn hằng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trên toàn quốc bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu. Chúng tôi tin tưởng các dịch vụ của mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách với phương châm kinh doanh “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để phát triển “.

Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn vui lòng liên hệ:

Di động : 0938 913 829 (Ms Na)
hoặc 0938 20 28 29 (Mr.Diện)
Mail: suatancongnghiep.nk@gmail.com

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
suất ăn công nghiệp
Đánh giá
51star1star1star1star1star