Cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Chuyên cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp với những Bảng Giá Cung Câp Thực Phẩm ưu đãi nhất. Các doanh nghiệp lo khi phải đặt nhưng suất ăn ở bên ngoài không đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng bữa ăn cho công nhân của mình đủ sức khỏe để làm tốt công việc. Muốn mình tự tổ chức và nấu để trực tiếp lo từng bữa cơm cho công nhân. Nhưng lo ngại về vấn đề thực phẩm. Đâu là nhà cung cấp Uy tín ? Đâu là nhà cung cấp chất lượng ? Về giá cả phải hợp lý để đáp ứng đủ chi phí.

Dinh Dưỡng

Tháp Dinh Dưỡng

Nguyên Khang là một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp. Hiện tại Nguyên Khang vừa là nhà cung cấp thực phẩm vừa là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp. Đầy đủ điều kiện và giấy phép đảm bảo lòng tin cho các doanh nghiệp

Bữa ăn ca của công nhân (hình minh họa)

Được biết, có rất nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh chuyên cung cấp suất ăn tập thể cho nhiều DN tại các KCN Các công ty này thu mua lại thực phẩm từ các thương buôn, chế biến thành suất ăn hoàn chỉnh để cung cấp cho các DN. Như vậy, sản phẩm của người nông dân vẫn phải qua khâu trung gian chứ không cung cấp trực tiếp với các công ty có nhu cầu. Chưa kể trong quá trình chế biến các suất ăn công nghiệp, đối với những công ty có tới vài nghìn công nhân thì việc yêu cầu chế biến làm sao để đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một điều đáng bàn. Bởi, với lượng lớn thực phẩm được nhập về đã được chế biến thành các suất ăn hoàn chỉnh, họ không thể kiểm soát hết được khâu chất lượng của thực phẩm. Chính vì thế mà hiện nay, tình trạng ngộ độc thực phẩm tại các KCN khác trên cả nước diễn ra khá nhiều trong suốt thời gian qua.

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận y Tế

 

Mọi thông tin xin liên hệ về công ty:
Địa chỉ: 102/3 Liên khu 4-5 , phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM
SDT: (08) 376737.41 – (08) 376737.46
Di động: 0938.20.28.29 (Mr.Diện)
Cảm ơn bạn đã xem tin…

 

Tin, ảnh Nguyễn Lực

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp
Đánh giá
51star1star1star1star1star
Facebook Comments