• NGUYÊN KHANG FOOD
      Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

    Danh Sách Thực Phẩm Chống Ung Thư Và "3 Vừa Phải" Để Có Sức Khỏe Tốt Được Who Công Nhận - Phần 2

    16:22, 06/08/2020

    Tỏi tươi: giảm nguy cơ ung thư dạ dày.

    Nhiều người không thích mùi hăng của tỏi nhưng tỏi vẫn là một “ngôi sao” chống ung thư. Tỏi có thể ngăn chặn sự tổng hợp các chất gây ung thư nitrosamine, thúc đẩy sản xuất allicin trong ruột, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Tỏi giàu các nguyên tố vi lượng như Germanium và selenium, có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và giảm đáng kể nguy cơ ung thư dạ dày.

    Tỏi tươi: giảm nguy cơ ung thư dạ dày.
    Tỏi tươi: giảm nguy cơ ung thư dạ dày.

    Chất xơ và sữa chua: giảm 1/3 nguy cơ ung thư phổi.

    Sự kết hợp của chất xơ và sữa chua thực sự có thể chống lại ung thư phổi, điều mà nhiều người không ngờ tới. Các nhà nghiên cứu quốc tế đã phát hiện ra rằng chế độ ăn nhiều chất xơ với sữa chua có thể điều chỉnh hệ vi khuẩn đường ruột, cải thiện môi trường phổi, tăng cường hoạt động của tế bào, ức chế di căn phổi và giảm 33% nguy cơ ung thư phổi.

    Chất xơ và sữa chua: giảm 1/3 nguy cơ ung thư phổi.
    Chất xơ và sữa chua: giảm 1/3 nguy cơ ung thư phổi.

    Cà phê: giảm 20% nguy cơ ung thư gan.

    Một tách cà phê vào buổi sáng có thể làm tỉnh táo tâm trí của bạn và cũng là thức uống yêu thích của nhân viên văn phòng. Bạn có thể không biết rằng tách cà phê nhỏ này có thể vô hình làm giảm nguy cơ phát triển ung thư gan.

    Các chuyên gia cho rằng nhờ tác dụng của chất caffeine và axit chlorogen có trong cà phê nên uống một tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ mắc bệnh ung thư gan.

    Cà phê: giảm 20% nguy cơ ung thư gan.
    Cà phê: giảm 20% nguy cơ ung thư gan.