Di động: 0938.20.28.29; Số Điện Thoại: (028) 3767 3746
Email công ty: contact@nkfood.vn
SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆPTHỰC PHẨM MẦM NONNẤU TIỆC TẠI NHÀ

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Giúp thuận tiện trong việc giải quyết buổi trưa cho các nhân viên công nhân, nhân viên trong giờ nghỉ trưa. Dinh dưỡng-Vệ sinh- An toàn

Xem chi tiết

THỰC PHẨM MẦM NON

Hiện tại Nguyên Khang đã cung cấp hơn 300 trường mầm non, tiểu học tại địa bàn TPHCM. Uy tín - Chất lượng-Chuyên nghiệp

Xem chi tiết

NẤU TIỆC TẠI NHÀ

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp trọn gói dịch vụ nấu tiệc tại nhà, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Xem chi tiết

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Đối với những người làm việc trong các công ty, xí nghiệp thì bữa ăn trưa có ý nghĩa rất quan trọng. Một suất ăn ngon, dinh dưỡng và phong phú sẽ giúp người lao động được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe làm việc. Tuy nhiên, không phải không phải tất cả mọi cơ quan, nhà xưởng đều có thể đáp ứng được điều đó.

Với những đơn vị có quy mô nhỏ, ít nhân viên thường gặp khó khăn trong việc tìm nguồn nguyên liệu chế biến với giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy các suất ăn cho nhân viên sẽ tốn nhiều chi phí, số lượng món ăn ít làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn mà các doạnh nghiệp hiện đang gặp phải, Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu suất ăn công ty, giúp người lao động có bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Từ đó cải thiện và nâng cao năng suất lao động.
Với thực đơn phong phú, thay đổi liên tục, nguyên liệu chế biến tươi – sạch – có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn Vietgap, hương vị thơm ngon, trang trí đẹp mắt, hợp khẩu vị với tất cả mọi người.

Trải qua hơn 13 năm hoạt động, Công ty chúng tôi tự hào với sự tín nhiệm của các đối tác trên địa bàn TPHCM và sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành một trong những công ty cung cấp suất ăn hàng đầu trên thị trường, luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và người lao động.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Được thành lập từ […]

Read More