Di động: 0938.20.28.29; Số Điện Thoại: (028) 3767 3746
Email công ty: contact@nkfood.vn
SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆPTHỰC PHẨM MẦM NONNẤU TIỆC TẠI NHÀ

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Giúp thuận tiện trong việc giải quyết buổi trưa cho các nhân viên công nhân, nhân viên trong giờ nghỉ trưa. Dinh dưỡng-Vệ sinh- An toàn

Xem chi tiết

THỰC PHẨM MẦM NON

Hiện tại Nguyên Khang đã cung cấp hơn 300 trường mầm non, tiểu học tại địa bàn TPHCM. Uy tín - Chất lượng-Chuyên nghiệp

Xem chi tiết

NẤU TIỆC TẠI NHÀ

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp trọn gói dịch vụ nấu tiệc tại nhà, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Xem chi tiết

THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Chăm sóc và dạy dỗ trẻ không chỉ là trách nhiệm của các bậc phụ huynh mà còn là của cả nhà trường và toàn xã hội. Đi đầu trong công tác nuôi dạy trẻ không ai khác chính là những thầy cô đang công tác ở các trường mầm non trên cả nước.

Nhà trường là môi trường để trẻ học hỏi và phát triển kĩ năng. Trẻ sẽ được sinh hoạt và vui chơi cùng các bạn nhỏ khác, được ăn uống và dạy những kĩ năng cơ bản nhất. Nhưng cơ thể của bé rất dễ chịu tác động của môi trường như ô nhiễm, côn trùng, các loại thực phẩm bẩn… Đảm bảo được chế độ vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng để trẻ phát triển khỏe mạnh là vấn đề đau đầu đối với nhà trường và quý thầy cô. Hiểu được nỗi lo đó, Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm sạch cho các trường mầm non trên địa bàn TPHCM.

Chúng tôi ý thức được rằng, mỗi mầm non đều là niềm hi vọng của thầy cô, là tương lai của đất nước. Vì thế bằng tất cả nỗ lực và sự chân thành của mình, chúng tôi luôn bảo đảm việc cung cấp những thực phẩm có chất lượng tốt nhất cho nhà trường.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang tới sự an tâm và hài lòng cho quý thầy cô về các sản phẩm sạch – tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận đầy đủ. Tất cả luôn vì mục tiêu sức khỏe và phát triển bền vững cho các bé.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Được thành lập từ […]

Read More