Dịch vụ suất ăn công nghiệp

Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại TPHCM

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển các khu công nghiệp sản xuất chế xuất ngày càng được mọc ra nhiều hơn. Lương công nhân được tăng lên nhiều, nên việc sử dụng suất ăn công nghiệp ngày càng được phổ biến. Phải thức dậy sớm lo nấu nướng, chuẩn bị cho một bữa ăn giữa trưa, hoặc có thể bạn quá bận tâm về phải tìm một quán ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và quan trọng là phải an toàn vệ sinh, điều khiến mọi công nhân luôn phải suy nghĩ trưa nay ăn gi ?

Chia cơm cn

Chia khay cơm công nghiệp

 

Mất quá nhiều thời gian để ra quán ăn rồi lại quay trở về công ty làm không còn thời gian nghỉ trưa nữa. Và cũng như không phải công nhân nào nhà cũng gần công ty, bữa ăn dinh dưỡng là một phần vấn đề quan trọng còn là giá cả. Những quán ăn ngon cao cấp đầy đủ tiện nghi thì giá quá cao, còn những quá giá thấp thì vấn đề vệ sinh an toàn là vấn đề các công nhân lo ngại.

Nguyên Khang hiểu được những vấn đề những trở ngại trên làm cho suất ăn công nghiệp ra đời, vừa tiện ích giá cả hợp lý mà lại đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày cho công nhân. Tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả và nâng suất làm việc của họ.

Minh họa

Hình ảnh minh họa

Thực đơn được thay đổi hàng ngày để phục hợp cũng như thay đổi khẩu vị cho công nhân.

Dễ dàng kiểm soát quản lý được giờ giấc nghỉ trưa của công nhân. Vì suất ăn công nghiệp làm trên quy mô lớn, nên vấn đề an toàn vệ sinh dinh dưỡng được chú trọng lên hàng đầu. Và giá cả sẽ tốt hơn các quán ăn bên ngoài rất nhiều. Mang lại sự tiện lợi cho công nhân và chính doanh nghiệp.

Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng Suất Ăn Công Nghiệp Nguyên Khang đối tác đáng tin cậy.

Xưởng thực phẩm

Xưởng chia thực phẩm

 

Bên cạnh đó thì dịch vụ giao cơm suất ăn công nghiệp tận nơi cho các công ty, trường học, bệnh viện,… với chất lượng phục vụ rất tốt bởi số lượng nhân viên đông và chuyên nghiệp.

Và đây cũng chính là cách để các doanh nghiệp quan tâm hơn các nhân viên của mình.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SDT: (08) 376737 41 – (08) 376737 46

Hotline: 0963.617.967 (Mr.Lực)
Địa chị: 102/3 Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
suất ăn công nghiệp
Đánh giá
51star1star1star1star1star
Facebook Comments