Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho các người lao động

Hiện nay, vấn đề sức khỏe công nhân ở các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp là hết sức quan trọng. Đảm bảo sức khỏe tốt để cho mọi người có thể làm việc tạo ra năng suất làm việc tốt nhất. Ở gốc độ người quản lý chúng ta phải luôn chăm lo được sức khỏe và cũng như bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày cho mọi người. Vâng và để giúp mọi người giải quyết vấn đề trên hiện nay đa phần đều tìm đến giải pháp là sử dụng suất ăn công nghiệp thay người quản lý lo sức khỏe dinh dưỡng cho công nhân.

Minh họa

Hình ảnh minh họa

Giải pháp này đi đến một kết quả khả quan tốt cho tình hình hiện này hầu hết các doanh nghiệp đều chọn giải pháp này để đảm bảo sức khỏe cho người lao động làm việc được tốt hơn.

Những người quản lý chỉ cần tìm những nhà cung cấp Uy tín- Chất lượng – Chuyên nghiệp. Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố sạch, Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận. Thức ăn phải được chế biến từ các loại thực phẩm có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

cơm công nhgiệp

Chia thực phẩm tròn khay

Nguyên Khang food là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp , suất ăn trường học trên địa bạn thành phố Hồ Chí Minh. Với đỗi ngũ nhân viên được tổ chức và đào tạo chuyên nghiệp và cùng với hệ thống bếp ăn tân tiến nhất hiện nay. Nguyên Khang luôn đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng, và đặc biệt hơn nữa đối với những khách hàng có số lượng suất ăn lơn tại các khu công nghiệp.

Chúng tôi có những chuyên gia về dinh dưỡng cũng như sức khỏe cho các công nhân, giúp họ cân bằng dinh dưỡng  giảm tị lệ các bệnh đường tiêu hóa, ăn uống theo một cách khoa học.

Đặc biệt sẽ bớt đi sự nhàm chán về khẩu vị vì các món ăn được xoay tua và đổi mới liên tục theo ngày.

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận y Tế

Với giấy chứng nhận sở y tế về an toàn thực phẩm.

suất ăn công nghiệp, suất ăn công nghiệp tphcm , suat an cong nghiep

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
Suất ăn công nghiệp
Đánh giá
51star1star1star1star1star
Facebook Comments