Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Suất Ăn Công Nghiệp

nguyenkhangfoodNGUYÊN KHANG FOOD 

 

Trong thời buổi hiện đại hóa ngày nay thì suất ăn công nghiệp không còn lạ lẫm gì đến các khu công nghiệp. Có thể kiểm soát được giờ nghỉ của nhân viên, và có thể an tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ta có thể nhận thấy rằng hầu hết các công ty với quy mô vừa và lớn đều sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để mang lại lợi ích thiết thực cho các nhân công lao động. Với các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và thay đổi hàng ngày sẽ giúp khẩu phần ăn thêm đa dạng và không bị nhàm chán.

Việc cân đối chế độ dinh dưỡng do đội ngũ nhân viên cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ giúp các nhân công lao động được đảm bảo sức khỏe và tránh được những thói quen trong ăn uống hàng ngày và phòng chống được các bệnh gây ra từ việc sử dụng chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

Giàu năng lượng

thực phẩm năng lượng

năng lượng

Ngày nay các món ăn nhanh đang trở thành lựa chọn của nhiều người trong khẩu phần ăn hàng ngày. Không chỉ thơm ngon, đồ ăn nhanh còn cung cấp cho người ăn một nguồn  năng lượng dồi dào. Nguyên nhân là do đồ ăn nhanh được chế biến với nhiều nguyên liệu phong phú, giàu chất béo nên có thể bổ sung năng lượng tức thì. Đồ ăn nhanh giúp người dùng no lâu để có sức khỏe cho các hoạt động trong ngày.

Chưa kể, với cách chế biến nhanh chóng, người ăn có thể nạp một nguồn năng lượng trong một thời gian ngắn, đúng với tên gọi fast food.

 

Cung cấp chất xơ

thực phẩm chất sơ

Thực Phẩm Chất Sơ

Đồ ăn nhanh không chỉ có thịt và chất béo mà còn được phục vụ kèm nước uống. Tuy nhiên không nên lựa chọn nước ngọt có ga, thay vào đó là các loại nướp ép, sinh tố hoa quả. Các loại nước ép, sinh tố từ trái cây là nguồn cung cấp chất xơ, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn.

Mặc dù lượng chất xơ trong trái cây không thể cao bằng rau, nhưng đây cũng là một cách để người ăn bổ sung chất xơ vào cơ thể. Sinh tố và nước ép cung cấp một lượng vitamin, khoáng chất để căn bằng với lượng chất béo nạp vào cơ thể.

 

Hạ thấp lượng calo

Cách tiêu hao calo

Cách tiêu hao calo

Công dụng này thuộc về món bỏng ngô. Đây vốn là món được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ hương vị thơm ngon giòn giòn đầy hấp dẫn. Theo các chuyên gia thì ăn một lượng bỏng ngô vừa đủ mỗi ngày sẽ có tác dụng hạ thấp lượng calo trong cơ thể. Hơn nữa, một bát bỏng ngô cũng là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa. Lượng chất chống oxy hóa này sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ béo phì và ung thư.

Một nghiên cứu tại Đại học Scranton ở Pennsylvania đã khẳng định bỏng ngô là một ‘mỏ vàng dinh dưỡng’.

Suất ăn Nguyên Khang luôn mong muốn đem lại bữa ăn ngon nhất cho đến khách hàng và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí đầu tiên của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu về suất ăn vui lòng truy cập vào THÔNG TIN LIÊN HỆ hoặc Chat online để được hỗ trợ.

 

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
suất ăn công nghiệp
Đánh giá
51star1star1star1star1star
Facebook Comments