Suất Ăn Công Nghiệp tại KCN Tân Bình

Lời nói đầu tiên cho Nguyên Khang gửi lời chúc sức khỏe đến các quý doanh nghiệp. Sự thành công của Nguyên Khang ngày hôm nay là do được sự tin tưởng cho khách hàng dành cho Nguyên Khang.

HINH 9

Công ty TNHH NGUYÊN KHANG là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hàng ngàn suất ăn/ngày cho nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp, chế suất tại KCN Tân Tạo, Vĩnh Lộc, Tân Bình, chế suất Tân Thuận, … và các khách hàng trong nội thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm làm việc “ Sự hài lòng của khánh hàng là thành công của chúng tôi” chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để củng cố năng lực làm việc và khẳng định chất lượng, uy tín của công ty với quý khách hàng.

851_quanlyxuatan chia thuc pham

Sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi giúp quý khách được:

  • Tư vấn, thiết kế bếp ăn đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cung cấp suất ăn ca tại nhà máy đầy đủ dưỡng chất và đa dạng sẽ giúp công nhân lao động được đảm bảo sức khỏe thể chất.
  • Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. 
  • Doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề canteen như: Nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm… thay vào đó chúng tôi sẽ quản lý giúp bạn tất cả các vấn đề phát sinh.
    _MG_1517

Với những ưu điểm vượt trội trên hầu hết hiện nay các công ty với quy mô vừa và lớn đều sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để mang lại lợi ích thiết thực cho các nhân công lao động.

Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn vui lòng liên hệ:

Di động : 0938 913 829 (Ms Na)
hoặc 0938 20 28 29 (Mr.Diện)
Mail: suatancongnghiep.nk@gmail.com

Tellphone: (028) 376737 45 -(028) 376737 46