Suất Ăn Công Nghiệp tại TPHCM

Suất ăn công nghiệp là một trong những dịch vụ mới, góp một phần nhỏ giúp doanh nghiệp lo lắng cho đời sống của công nhân viên của chính doanh nghiệp. Chuyên tâm vào các mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

Được biết đến với như một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp đầy uy tín – chất lượng tại khu vực địa bàn TPHCM. Nguyên Khang luôn từng bước gầy dựng đưa tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên Khang Food được thành lập từ năm 2007, với 9 năm kinh nghiệm trong ngành Nguyên Khang luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng. Uy tín – Chất lượng  là những tiêu chí hàng đầu của Nguyên Khang.

Đội ngũ

Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy thực phẩm chế biến suất ăn công nghiệp phải cần có nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất.Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố sạch, Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận. Thức ăn phải được chế biến từ các loại thực phẩm có giấy chứng nhận vệ sinh an toan thực phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng. Nguyên Khang đã và đang có những cải tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hợp vệ sinh và góp phần vào sự phát triển chung của ngành cung cấp suất ăn hiện nay.

Minh họa

Quan tâm đến các dịch vụ của CÔNG TY TNHH NGUYÊN KHANG Quý Công Ty vui lòng cho chúng tôi cơ hội phục vụ – gặp gỡ hay chào hàng mẫu để trao đổi tốt hơn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Số điện thoại của Công Ty : (08) 376737 41 – (08) 376737 46

Di động : 0938 20 28 29 (Mr.Diện)

Email: contact@nkfood.vn

Website: nkfood.vn

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
suất ăn công nghiệp
Đánh giá
41star1star1star1stargray
Facebook Comments