Suất Ăn Công Nghiệp tại TPHCM

Việc ăn uống từ trước đến nay vô cùng quan trong đối với sức khỏe con người, để chọn được những suất ăn chất lượng cho người công nhân đảm bảo cung cấp củ dinh dưỡng, năng lượng sau hàng giờ làm việc là một vấn đề đáng quan tâm của chủ Doanh nghiệp. Hiểu được những băn khoăn, trăn trở này Nguyên Khang Food chúng tôi cam kết là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn với các tiêu chí:

– Đảm bảo vệ sinh, An toàn thực phẩm
– Thức ăn tươi ngon
– Đa dạng thực đơn
– Đảm bảo uy tín

1. Suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh

Đầu tiên, khi bạn chọn thức ăn quan trọng nhất là cần đảm bảo vệ sinh thực phẩm, một món ăn không đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe người dùng. Chính vì thế, suất ăn công nghiệp Nguyên Khang luôn hướng đến những món ăn đảm bảo chất lương về vệ sinh an toàn thực phẩm với từng khâu lựa chọn sản phẩm, đến chế biến món ăn, mang lại cho người dùng những suất ăn ngon miệng và đảm bảo vệ sinh.

Suất ăn công nghiệp NK

Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang

2. Một suất ăn công nghiệp với nhiều thực đơn đa dạng, ngon miệng

Chúng ta ai cũng có nhu cầu lựa chọn cho mình một bữa ăn ngon miệng, một bữa ăn chất lượng với những món ăn ngon mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái sau thời gian làm việc mệt mỏi. Đồng thời, thực đơn đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn luân phiên thay đổi mà không mất đi chất dinh dưỡng.

3. Suất ăn công nghiệp  đảm bảo uy tín và chất lượng.

Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang đã phục vụ bữa ăn cho hàng ngàn công nhân, Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang  không chỉ là đảm bảo vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng cũng như đa dạng món ăn,  suất ăn công nghiệp  Nguyên Khang còn là một đơn vị luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những suất ăn công nghiệp chất lượng nhất hiện này và đang được rất nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn và sử dụng.

Khay cơm công nghiệp

Khay cơm suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang  luôn đặt ra mục tiêu là đem lại những bữa ăn thực sự An Toàn, Vệ Sinh, Chất Lượng & Hợp Khẩu Vị cho quý doanh nghiệp

Tại sao lại chọn suất ăn công nghiệp Nguyên Khang ?

Toàn bộ thực phẩm Cty đều có nguồn gốc  rõ ràng, đảm bảo thực phẩm tươi ngon, được sử dụng ngay sau khi nhập về, đảm bảo dinh dưỡng trong thực phẩm,  Thực đơn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, cung cấp đầy đủ năng lượng cho 1 ngày làm việc  sẽ được nhân viên công ty tư vấn thực đơn cập nhật mỗi ngày, với các món ăn hấp dẫn cũng như mức giá tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Phone: (08) 376737 41 – (08) 376737 46

Di dộng: 0963.617.967

Mail: contact@nkfood.vn

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
suất ăn công nghiệp
Đánh giá
51star1star1star1star1star
Facebook Comments