• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Giới Thiệu

  ÂM THANH ÁNH SÁNG D&T

  NGUYÊN KHANG FOOD CHUYÊN CUNG CẤP THỰC PHẨM TẠI TP.HCM

  Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

  Được thành lập từ năm 2007, trải qua 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn sẵn cho các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất, chúng tôi tự hào đã cung cấp hàng trăm ngàn suất ăn chất lượng cao cùng sự an toàn tuyệt đối. Bảo đảm cho người lao động có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

  giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm Nguyên Khang.
  giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm Nguyên Khang.

  Công ty chúng tôi không ngừng cải thiện cơ sở vật chất và tay nghề của người lao động để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng được những tiêu chuẩn ngày càng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra chúng tôi đã liên tục mở rộng và phát triển các loại hình dịch vụ khác nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các dịch vụ. Tất cả đều nhằm mục ứng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thông qua quá trình rèn luyện, công tác, công ty Nguyên Khang chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, thực phẩm tươi sống cho các trường mầm non trên địa bàn thành phố, tổ chức sự kiện cùng cung cấp bàn tiệc cho khách hàng có nhu cầu.

  Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng” chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ góp phần vào những thành công trong tương lai cho quý khách hàng. Tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững đôi bên cùng có lợi.

  Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý doanh nghiệp bản hồ sơ nâng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp chúng tôi.

  Hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

  Trân trọng!

  ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

  Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Nhà máy SX: 229/5 Liên khu 4-5, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TPHCM

  CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT: