• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Tại Sao Bạn Chọn Suất Ăn Công Nghiệp Của Chúng Tôi ?

  13:42, 06/06/2019

  Suất ăn công nghiệp là dịch vụ cung cấp ẩm thực cho người lao động với số lượng lớn. Chính vì vậy nên khâu an toàn vệ sinh thực phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu.

  Việc ăn uống từ trước đến nay luôn là một việc vô cùng quan trọng đối với con người, sử dụng những thức ăn không chất lượng cũng sẽ làm ảnh hướng xấu tới sức khoẻ của chúng ta và điều đó đồng nghĩa với việc không còn sức khỏe để có thể phục vụ công việc cho mình cũng như cuộc sống. Chính vì vậy lựa chọn thức ăn thật tốt cũng như là một việc vô cùng hệ trọng đối với mọi người hiện này.

  Nhất là hiện nay khi mọi người đều phải đi làm và rất khó để có thể chăm sóc những bữa ăn của mình thất tốt, hầu hết họ sử dụng những thức ăn có sẵn, hàng quán, hoặc những suất ăn công nghiệp nếu như họ đang làm tại những cơ quan hoặc công ty sử dụng những dịch vụ suất ăn công nghiệp. Khi sử dụng những loại thức ăn này mọi người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lương của những thức ăn công nghiệp này và rất khó để kiểm soát được chất luợng của nó.

  Bởi lẽ đó khi công ty, doanh nghiệp muốn chọn một đơn vị cung cấp những suất ăn công nghiệp để đáp ứng nhu cầu ăn uống và chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên thì cam kết họ sẽ rất khó khăn trong khâu lựa chọn ra được một nơi cung cấp những suất ăn công nghiệp phải đảm bảo những yếu tố tiêu biểu sau:

  – Đảm bảo vệ sinh
  – Thức ăn tươi ngon
  – Đa dạng thực đơn
  – Đảm bảo uy tín

  Chính vì phải quản lý hàng trăm thậm chí là hàng ngàn nhân công, nên việc sử dụng suất ăn công nghiệp được ra đời và đem lại thành công lớn cho các doanh nghiệp cũng như tiện lợi cho các nhân công lao động.

  Vấn đề sức khỏe là được ưu tiên hàng đầu, vì phục vụ cho cả một tập thể hàng trăm ngàn nhân công nên việc chất lượng của mỗi suất ăn công nghiệp phải được quan tâm chú trọng nhất.

  Nguyên Khang Food với chế độ dinh dưỡng đầy đủ và thay đổi hàng ngày, giúp giảm sự nhàm chán cho các nhân công, tiết kiệm được chi phí tối đa cho nhân công lao động

  Bên cạnh đó thì chất lượng phục vụ rất tốt và nhanh chóng bởi số lượng nhân viên rất đông và chuyên nghiệp. Đặc biệt hiện nay còn có các dịch vụ giao cơm suất ăn công nghiệp tận nơi cho các công ty, trường học, bệnh viện …

  Đây sẽ là cách làm tốt để các công ty doanh nghiệp quan tâm hơn cho các nhân viên của mình.

  Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM DV NGUYÊN KHANG

  Địa chỉ: 2.12 Cao ốc Khang Phú, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Chi nhánh: 229/5 Liên khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Hotline: 0938 202 829 - Điện thoại: (028) 37 673 746

  Mail: contact@nkfood.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/