• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Tại Sao Nên Lựa Chọn Nguyên Khang Làm Nhà Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Cho Bạn

  13:49, 06/08/2020

  Nguyên Khang Food là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp cho người lao động với chất lượng cao, hợp khẩu vị và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Đối với những người làm việc trong các công ty, xí nghiệp thì bữa ăn trưa có ý nghĩa rất quan trọng. Một suất ăn ngon, dinh dưỡng và phong phú sẽ giúp người lao động được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe làm việc. Tuy nhiên, không phải không phải tất cả mọi cơ quan, nhà xưởng đều có thể đáp ứng được điều đó.

  Với những đơn vị có quy mô nhỏ, ít nhân viên thường gặp khó khăn trong việc tìm nguồn nguyên liệu chế biến với giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy các suất ăn cho nhân viên sẽ tốn nhiều chi phí, số lượng món ăn ít làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

  Với mong muốn chia sẻ những khó khăn mà các doạnh nghiệp hiện đang gặp phải, Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu suất ăn công ty, giúp người lao động có bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Từ đó cải thiện và nâng cao năng suất lao động.

  Với thực đơn phong phú, thay đổi liên tục, nguyên liệu chế biến tươi – sạch – có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn Vietgap, hương vị thơm ngon, trang trí đẹp mắt, hợp khẩu vị với tất cả mọi người.

  Trải qua hơn 13 năm hoạt động, Công ty chúng tôi tự hào với sự tín nhiệm của các đối tác trên địa bàn TPHCM và sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành một trong những công ty cung cấp suất ăn hàng đầu trên thị trường, luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và người lao động.

  ====================================

  Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang

  Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Nhà máy SX: 229/5 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: lienhesuatancongnghiep@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/

  Hoặc liên hệ hotline 093.895.7299 (zalo).