• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Suất Ăn Công Nghiệp Tại Tphcm

  12:06, 14/11/2018

  Nguyên Khang Food chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM hàng chục năm qua và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các công ty, trường học, các tổ chức sự kiện về dịch vụ suất ăn.

  Việc ăn uống từ trước đến nay vô cùng quan trong đối với sức khỏe con người, để chọn được những suất ăn chất lượng cho người công nhân đảm bảo cung cấp củ dinh dưỡng, năng lượng sau hàng giờ làm việc là một vấn đề đáng quan tâm của chủ Doanh nghiệp. Hiểu được những băn khoăn, trăn trở này Nguyên Khang Food chúng tôi cam kết là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn với các tiêu chí:

  – Đảm bảo vệ sinh, An toàn thực phẩm
  – Thức ăn tươi ngon
  – Đa dạng thực đơn
  – Đảm bảo uy tín

  1. Cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM đảm bảo vệ sinh

  Đầu tiên, khi bạn chọn thức ăn, quan trọng nhất là cần đảm bảo vệ sinh thực phẩm, một món ăn không đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe người dùng. Với kinh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp TP.HCM, Nguyên Khang luôn hướng đến những món ăn đảm bảo chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm với từng khâu lựa chọn nguyên liệu, đến chế biến món ăn, mang lại cho người dùng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo vệ sinh.

  Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang
  Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang

  2. Cung cấp suất ăn công nghiệp ngon với nhiều thực đơn lựa chọn

  Chúng ta ai cũng có nhu cầu lựa chọn cho mình một bữa ăn ngon miệng, một bữa ăn chất lượng với những món ăn ngon mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái sau thời gian làm việc mệt mỏi. Đồng thời, thực đơn đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn luân phiên thay đổi mà không mất đi chất dinh dưỡng. Nguyên Khang cam kết mang đến những suất cơm công nghiệp ngon, giàu giá trị dinh dưỡng và thay đổi món thường xuyên để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  3. Chúng tôi cung cấp suất ăn công nghiệp tại TP.HCM uy tín và chất lượng

  Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang đã phục vụ bữa ăn cho hàng ngàn công nhân mỗi ngày. Chúng tôi không chỉ đảm bảo vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng cũng như đa dạng món ăn, mà còn luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những suất ăn công nghiệp chất lượng nhất hiện này và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

  Khay cơm suất ăn công nghiệp
  Khay cơm suất ăn công nghiệp

  Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang luôn đặt ra mục tiêu là đem lại những bữa ăn thực sự An Toàn, Vệ Sinh, Chất Lượng & Hợp Khẩu Vị cho quý doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu là nhà cung cáp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

  Tại sao lại chọn suất ăn công nghiệp Nguyên Khang ?

  Toàn bộ thực phẩm Cty đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo thực phẩm tươi ngon, được sử dụng ngay sau khi nhập về, đảm bảo dinh dưỡng trong thực phẩm, Thực đơn đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, cung cấp đầy đủ năng lượng cho 1 ngày làm việc sẽ được nhân viên công ty tư vấn thực đơn cập nhật mỗi ngày, với các món ăn hấp dẫn cũng như mức giá tốt nhất hiện nay.

  ====================================

  Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang

  Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Nhà máy SX: 229/5 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: lienhesuatancongnghiep@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/

  Hoặc liên hệ hotline 093.895.7299 (zalo).