• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Công Nhân

  12:19, 01/06/2020

  Để tăng năng suất lao động, cũng như đạt được hiểu quả cao trong công việc,.. thì việc coi trọng và bao vệ sự khỏe công nhân là hết sức quan trọng hiện nay. Vậy nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp phải nhức đầu.

  Công nhân ăn uống không đầy đủ chất hay ngộ độc thực phẩm là vấn đề nhiều doanh nghiệp lo ngại nó không nhưng ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất lao động và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy mà hiện nay đa phần các công ty đều chọn giải pháp sử dụng suất ăn công nghiệp nhằm đảm bảo tuyết đối về sức khỏe cũng như năng suất cho bản thân nhân viên.

  Chế độ dinh dưỡng cho công nhân
  Chế độ dinh dưỡng cho công nhân

  Ngoài ra lo ngại những vấn đề trên việc lựa chọn suất ăn công nghiệp, chọn nhà cung cấp cũng là một vấn đề nan giải khi quá nhiều cở cung cấp suất ăn không uy tín kém chất lượng, thiếu giấy chứng nhận an toàn thực phẩm để bảo đảm cho sự phục vụ của hàng trăm công nhân lao động của công ty một cách hiểu quả và an toàn nhất.

  Đối với một bữa ăn nhân viên, chúng ta cần phải có một chế độ ăn thật rõ ràng và đảm bảo được các yếu tố sau đây:

  - Đối với người lao động nặng, chân tay: chế độ ăn cần đảm bảo giàu năng lượng, đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu là protein, chất bột, chất béo, sắt. Đây là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường hoạt động, sức bền. Thiếu các chất này, người lao động thường cảm thấy nhanh đói, hay mệt mỏi và cuối cùng năng suất làm việc không hiệu quả. Vì vậy ngoài việc bổ sung protein có nhiều trong thịt, trứng, cá, sữa, đậu nành…; sắt (có trong gan, huyết, rau xanh sậm lá…); chất béo (có trong pho mát, đậu phộng, vừng…), chất bột (ngũ cốc, gạo, mì…), người lao động cũng cần lưu ý ăn nhiều trái cây, rau quả để hấp thụ nguồn vitamin và chất khoáng dồi dào cho sinh lực (nhất là chuối, đu đủ, bơ, táo, ổi…).

  - Với những người lao động trí óc: nhu cầu năng lượng có phần thấp hơn so với người lao động chân tay. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo những dưỡng chất quan trọng trên, chú ý ưu tiên bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng cho trí não, tăng cường trí nhớ, giảm stress như: axít folic (sữa, gan, cà rốt, ngũ cốc…), chất béo Omega-3 (có nhiều trong cá hồi, cá trích…), vitamin B, C (rau, trái cây tươi…), glucose…

  Khay cơm suất ăn công nghiệp
  Khay cơm suất ăn công nghiệp

  Nhận ra được vấn đề đó thực phẩm Nguyên Khang chúng tôi luôn đáp ứng tối các yêu tốt và các tiêu chí trên, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhưng dịch vụ tốt nhất, mỗi phần ăn đều được Nguyên Khang kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người dùng. Nguyên Khang đối tác đáng tin cậy.

  ====================================

  Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang

  Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Nhà máy SX: 229/5 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: lienhesuatancongnghiep@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/

  Hoặc liên hệ hotline 093.895.7299 (zalo).