• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp

  11:56, 24/07/2019

  Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại TPHCM nở rộ trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, các khu công nghiệp sản xuất chế xuất ngày càng được mở rộng. Nguyên Khang Food là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp suất ăn khu vực phía nam, có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm tại TP.HCM.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp?

  Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, các khu công nghiệp sản xuất chế xuất ngày càng được mọc ra nhiều hơn, lương công nhân được tăng lên nhiều, nên việc sử dụng suất ăn công nghiệp ngày càng được phổ biến. Các công ty suất ăn công nghiệp tại TP.HCM ra đời giúp cho người lao động không phải thức dậy sớm lo nấu nướng, chuẩn bị cho bữa ăn giữa trưa, hoặc có thể phải bận tâm về việc tìm một quán ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và quan trọng là phải an toàn vệ sinh, tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi.

  Chia khay cơm công nghiệp
  Chia khay cơm công nghiệp

  Mất quá nhiều thời gian để ra quán ăn rồi lại quay trở về công ty làm không còn thời gian nghỉ trưa nữa. Và cũng như không phải công nhân nào nhà cũng gần công ty, bữa ăn dinh dưỡng là một phần vấn đề quan trọng còn là giá cả. Những quán ăn ngon cao cấp đầy đủ tiện nghi thì giá quá cao, còn những quá giá thấp thì vấn đề vệ sinh an toàn là vấn đề các công nhân lo ngại.

  Hãy chọn suất ăn công nghiệp Nguyên Khang

  Nguyên Khang hiểu được những vấn đề những trở ngại trên nên chúng tôi cho ra đời dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, vừa tiện ích, giá cả hợp lý mà lại đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày cho công nhân. Tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả và nâng suất làm việc của họ.

  Hình ảnh minh họa
  Hình ảnh minh họa


  Dễ dàng kiểm soát quản lý được giờ giấc nghỉ trưa của công nhân. Vì suất ăn công nghiệp làm trên quy mô lớn, nên vấn đề an toàn vệ sinh dinh dưỡng được chú trọng lên hàng đầu. Và giá cả sẽ tốt hơn các quán ăn bên ngoài rất nhiều. Mang lại sự tiện lợi cho công nhân và chính doanh nghiệp.

  Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng Suất Ăn Công Nghiệp Nguyên Khang - đơn vị đối tác đáng tin cậy.

  Chúng tôi có đầy đủ các giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, từ nguồn nguyên liệu chế biến đến quá trình sản xuất suất ăn công nghiệp khép kín, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.

  Bên cạnh đó thì dịch vụ giao cơm suất ăn công nghiệp tận nơi cho các công ty, trường học, bệnh viện... cam kết phục vụ tốt, luôn đúng giờ.

  ====================================

  Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang

  Trụ sở chính: 2.12 Cao ốc KP, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Nhà máy SX: 229/5 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: lienhesuatancongnghiep@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/

  Hoặc liên hệ hotline 093.895.7299 (zalo).