Suất Ăn Công Nghiệp Tại Quận Bình Tân

Nguyên Khang được thành lập với mong muốn trở thành một dịch vụ cung cấp Suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Với phương châm “Chăm sóc từng bữa ăn ngon” chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định chất lượng và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng.

·  Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, Nguyên Khang xác định được những khó khăn và thách thức đồng thời thấy được thế mạnh của mình trong quá trình cạnh tranh và phát triển. Đó cũng chính là tiền đề để Nguyên Khang ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

cơm công nhgiệp

Chia thực phẩm tròn khay

·   Đến với suất ăn công nghiệp Nguyên Khang Food.  Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức chi phí phù hợp. Nguyên Khang  luôn coi chất lượng là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình.

Sứ mệnh của Nguyên Khang đem tới nhưng bữa ăn ngon cho mọi người.

Giúp khách hàng yên tâm vào nhiệm vụ chính yếu, đó là kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững và lớn mạnh không ngừng thông qua việc cung cấp dịch vụ thiết yếu hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Minh họa

Hình ảnh minh họa

Chúng tôi luôn lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng. Trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng về sức khỏe và tay nghề. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Khẩu vị phù hợp cho từng cho từng đối tượng khách hàng.

Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên công ty

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phone: (08) 376737 45 -(08) 376737 46

Di động: 0963.617.967 (Mr.Lực)

Mail: contact@nkfood.vn

HOTLINE: 0938.20.28.29 (Mr.Diện)

Suất ăn công nghiệp tại quận Bình Tân

Thông tin
Ngày
Chuyên mục
suất ăn công nghiệp tại quận Bình Tân
Đánh giá
41star1star1star1stargray
Facebook Comments