• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Kcn Tân Tạo

  13:30, 08/08/2020

  Chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp KCN Tân Tạo, uy tín - chất lượng. Công ty Nguyên Khang luôn từng bước thay đổi mình đưa đến khách hàng các dịch vụ tốt hơn, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

  Được biết đến như một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp đầy uy tín – chất lượng tại KCN Tân Tạo. Nguyên Khang luôn từng bước gây dựng đưa tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Nguyên Khang Food được thành lập từ năm 2007, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, Nguyên Khang luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng. Uy tín – Chất lượng là những tiêu chí hàng đầu của Nguyên Khang.

  Công ty TNHH Nguyên Khang là công ty chuyên chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp, tổ chức các bếp ăn tập thể cung ứng cho công nhân viên tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn, trường học, doanh nghiệp…


  Qua hàng chục năm phát triển và trưởng thành, Nguyên Khang đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua việc phục vụ hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp.

  Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Tân Tạo

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng. Hiện Nguyên Khang đang là nhà cung cấp suất ăn cho các nhà máy tại nhiều khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM, Long An và Bình Dương, trong đó có cung cấp suất ăn công nghiệp KCN Tân Tạo.

  Nguyên Khang đã và đang có những cải tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hợp vệ sinh và góp phần vào sự phát triển chung của ngành cung cấp suất ăn hiện nay.

  Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên chuyên trách có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn quy định và thực hiện theo đúng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình chế biến và bảo quản hợp vệ sinh.

  Nguyên Khang hiện đang cung cấp suất ăn công nghiệp KCN Tân Tạo

  Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM DV NGUYÊN KHANG

  Địa chỉ: 2.12 Cao ốc Khang Phú, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Chi nhánh: 229/5 Liên khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Hotline: 0938 202 829 - Điện thoại: (028) 37 673 746

  Mail: contact@nkfood.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/