• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Quận 12

  13:15, 01/11/2019

  Nguyên Khang Food chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại quận 12, luôn đạt được nhưng tiêu chuẩn về vệ sinh ăn toàn thực phẩm. Với tiêu chí Uy tín - Chất lượng, chúng tôi mang đến sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài của các khách hàng đặt dịch vụ suất ăn.

  Nguyên Khang Food được thành lập từ năm 2007, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp, Nguyên Khang luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng. Uy tín – Chất lượng là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, tạo nên thương hiệu Nguyên Khang Food vững mạnh như ngày nay.

  Đội ngũ nhân viên công ty
  Đội ngũ nhân viên công ty

  Công ty TNHH Nguyên Khang là công ty chuyên chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp, tổ chức các bếp ăn tập thể cung ứng cho công nhân viên tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn, trường học, doanh nghiệp… trong các khu công nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương.

  Qua hàng chục năm phát triển và trưởng thành, Nguyên Khang đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua việc phục vụ hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp, như cung cấp suất ăn công nghiệp tại quận 12, cung cấp suất ăn công nghiệp quận Bình Tân, cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Chánh...và các khu công nghiệp xung quanh địa bàn TP.HCM.

  Chia khay cơm công nghiệp
  Chia khay cơm công nghiệp

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng. Nguyên Khang đã và đang có những cải tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hợp vệ sinh và góp phần vào sự phát triển chung của ngành cung cấp suất ăn hiện nay.


  Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên chuyên trách có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn quy định và thực hiện theo đúng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình chế biến và bảo quản hợp vệ sinh.

  Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM DV NGUYÊN KHANG

  Địa chỉ: 2.12 Cao ốc Khang Phú, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Chi nhánh: 229/5 Liên khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Hotline: 0938 202 829 - Điện thoại: (028) 37 673 746

  Mail: contact@nkfood.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/