• NGUYÊN KHANG FOOD
   Thực phẩm tươi sống - Suất ăn chất lượng

  Suất Ăn Công Nghiệp Tại Quận Bình Tân

  13:10, 08/08/2020

  Chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại quận Bình Tân, luôn luôn cải tiến để đạt được sự hài lòng của khách hàng. Nguyên Khang hiện đang là một trong những công ty cung cấp suất ăn công nhân hàng đầu khu vực miền Nam

  Nguyên Khang được thành lập với mong muốn trở thành một dịch vụ cung cấp Suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, phục vụ cho mọi khách hàng. Với phương châm "Chăm sóc từng bữa ăn ngon" chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để khẳng định chất lượng và gìn giữ sự tin yêu của khách hàng.

  Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, Nguyên Khang xác định được những khó khăn và thách thức đồng thời thấy được thế mạnh của mình trong quá trình cạnh tranh và phát triển. Đó cũng chính là tiền đề để Nguyên Khang ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

  Chia thực phẩm tròn khay
  Chia thực phẩm từng khay

  Đến với suất ăn công nghiệp Nguyên Khang Food, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức chi phí phù hợp. Nguyên Khang luôn coi chất lượng là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại quận Bình Tân, nên chúng tôi tự tin về lợi thế cạnh tranh vị trí địa lý, phục vụ suất ăn công nghiệp tại quận Bình Tân luôn đúng giờ.

  Sứ mệnh của Nguyên Khang đem tới nhưng bữa ăn ngon cho mọi người, giúp khách hàng yên tâm vào nhiệm vụ chính yếu, đó là kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững và lớn mạnh không ngừng.

  Hình ảnh minh họa
  Suất cơm cho công nhân tại bếp ăn nhà máy

  Chúng tôi luôn lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng. Trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng về sức khỏe và tay nghề. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Khẩu vị phù hợp cho từng cho từng đối tượng khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên công ty
  Đội ngũ nhân viên công ty

  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!

  Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, đặc biệt chúng tôi hy vọng sẽ được là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp tại quận Bình Tân cho các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn quận!

  Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM DV NGUYÊN KHANG

  Địa chỉ: 2.12 Cao ốc Khang Phú, 67 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Chi nhánh: 229/5 Liên khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Hotline: 0938 202 829 - Điện thoại: (028) 37 673 746

  Mail: contact@nkfood.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/familynguyenkhang/